Hỗ trợ & Phát triển cộng đồng

Hỗ trợ & Phát triển cộng đồng

30 năm với những nổ lực phát triển không ngừng, bên cạnh những con số ấn tượng về doanh thu, những thành tích đạt được trong lĩnh vực kinh doanh, thì cũng ngần áy thời gian, Huetronics trở thành tên tuổi khá quen thuộc với những hoạt động mạnh mẽ không kém: Công tác xã hội từ thiện. Ngoài trách nhiệm xã hội nói trên, Huetronics còn tham gia nhiều chương trình hợp tác và phát triển sôi động khác đối với cộng đồng.

Đất nước Việt Nam đang từng bước phát triển, đời sống của người dân dần được cải thiện hơn trước. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh khó khăn, nhất là ở miền Trung ruột thịt thường xuyên bị thiên tai, bão lũ. Như một sự thôi thúc tiềm ẩn, hơn 30 năm qua Huetronics không những chăm lo phát triển sản xuất, kinh doanh mà còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện sẵn sàng “lá lành đùm lá rách” chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất hạnh có thêm động lực, niềm vui sống.

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

– Xây dựng nhà tình nghĩa cho bà mẹ Việt Nam anh hùng.

– Trao tặng học bổng vượt khó trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế và các tỉnh miền Trung.

– Trao đổi máy tính, thiết bị điện tử cho các trường học khó khăn, phân vùng sâu.

– Tài trợ cho các chiến dịch Mùa Hè Xanh nhằm giúp đỡ đồng bào dân tộc huyện Nam Đông, A Lưới và các vùng huyện Quảng Điền, Phú Vang làm sạch, môi trường bảo vệ.

– Tài trợ, hỗ trợ máy tính cho các hội thảo về tin học thiết bị ở các tỉnh miền Trung.

– Đóng góp nhiều ngày công lao động cho các quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì tuổi thơ”,…

Leave a Comment

'