Chăm sóc con người

  • Home
  • Chăm sóc con người

Chăm sóc con người

Đặt yếu tố sạch, an toàn làm nguyên tắc hàng đầu, Huetronics cam kết mỗi sản phẩm của Huetronics đều là kết quả của một chu kỳ sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt, bao gồm:

Nghiên cứu, thiết kế sản phẩm sạch, an toàn

Từ các sản phẩm điện tử Jetek như case, nguồn máy tính, máy siêu âm, điện hóa, ozon,… cho đến các sản phẩm nông nghiệp mang thương hiệu Hikari, Huetronics đã tạo dựng được uy tín, niềm tin của khách hàng trong nhiều năm qua bởi giá trị thiết thực của sản phẩm bởi các tiêu chí: chất liệu sạch, dòng điện sạch, năng lượng sạch, thực phẩm sạch. Bên cạnh đó là các chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn ISO,…

Chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: Từ thiết kế sản phẩm, quyết định nguồn nguyên liệu đến bao bì sản phẩm nhằm đảm bảo sự tiện lợi, an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những nguồn nguyên vật liệu có thể gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người tiêu dùng như: linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trong các thiết bị điện tử; chất kháng sinh, chất bảo quản trong sản phẩm nông nghiệp.

Huetronics làm chủ quy trình nuôi cấy, sản xuất vi sinh EM, tảo spirulina
Huetronics lấy tôn chỉ sạch, an toàn, công nghệ làm "kim chỉ nam" để chăm sóc cuộc sống con người

Nguồn nguyên liệu uy tín, an toàn

Các loại nguyên liệu nhập ngoại của Huetronics được nhập bởi các nhà cung cấp có uy tín của Nhật, Mỹ, Trung Quốc, Úc, Pháp,…

Thiết bị, công nghệ hiện đại

Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, Huetronics không ngừng nghiên cứu, đầu tư cho các thiết bị và công nghệ hiện đại và tự hào rằng đây là những dây chuyền sản xuất tiên tiến do chính chúng tôi tự nghiên cứu và sản xuất.

Quản lý và kiểm soát chất lượng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Huetronics luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến như ERP, ISO 9001 – 2015 để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm Huetronics luôn ở mức cao nhất như trong thiết kế. 

Bên cạnh áp dụng các tiêu chí bảo vệ môi trường theo chuẩn ISO 14.001 – 2015, Huetronics còn triển khai một hệ thống các biện pháp truy vết sản phẩm cũng được áp dụng nhằm đảm bảo việc thu hồi, xử lý sản phẩm có sự cố để giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng có thể đến người tiêu dùng và xã hội.

Quy trình quản lý, sản xuất của Huetronics luôn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tê
Cam kết đầy đủ và trung thực với người tiêu dùng

Thông tin trung thực, đầy đủ cho người tiêu dùng

Huetronics cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thông số kỹ thuật, thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản và sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Huetronics một cách tối ưu và hài lòng.

'