Môi trường và năng lượng

  • Home
  • Môi trường và năng lượng

Môi trường và năng lượng

“Câu trả lời mấu chốt cho thắc mắc vì sao đa dạng sinh học là một vấn đề cần quan tâm là: Phần còn lại của thế giới (thiên nhiên) có thể tiếp tục sống mà không có chúng ta, nhưng chúng ta không thể tồn tại nếu thiếu đi chúng”.

 SYLVIA A.EARLE

1. SỬ DỤNG HIỆU QUẢ NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Nhận biết rằng sử dụng năng lượng một cách hiệu quả là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai, Huetronics cũng đang trên hành trình đạt đến mục tiêu sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng với các giải pháp bao gồm:

• Nâng cao chất lượng quản lý.

• Tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng có thể tái tạo.

• Sử dụng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng thay cho các thiết bị cũ.

2. SỬ DỤNG NGUỒN ĐIỆN, NƯỚC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

Điện và nước là 2 tài nguyên quan trọng phục vụ cho quá trình sản xuất của Huetronics. Ý thức được sự quan trọng của những tài nguyên này đối với cuộc sống con người trong bối cảnh nguồn điện đang bị “vắt kiệt”, nguồn nước ngầm đang cạn kiệt và ô nhiễm, Huetronics cam kết sẽ sử dụng điện và nước một cách tiết kiệm, hiệu quả nhất bằng các biện pháp tiết kiệm và tái sử dụng.

3. KIỂM SOÁT VÀ XỬ LÝ TỐT RÁC THẢI

Với mục tiêu là giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường, Huetronics đặt vấn đề về rác thải ngay từ những giai đoạn đầu tiên trong các quy trình quy hoạch xây dựng và cố gắng quản lý chặt chẽ nhất có thể về vấn đề này trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Chúng tôi tự hào rằng Huetronics đang vận hành cơ chế quản lý, kiểm soát và xử lý chất thải đảm bảo an toàn với môi trường tuân theo các tiêu chuẩn tiên tiến trong tất cả các hoạt động của Huetronics và sẽ tiếp tục cải tiến hơn trong tương lai.

'