News

Công nghệ EM – Yếu tố quan trọng tạo nên quả trứng Hikari giá 30.000 đồng

Công nghệ vi sinh hữu hiệu EM được xây dựng từ năm 1982 bởi Teruo Higa, giáo sư danh dự của đại học Ryukyus (Nhật Bản). Nhận thấy tiềm năng lớn của công nghệ EM trong sản xuất nông nghiệp, Huetronics đã nghiên cứu, làm chủ công nghệ này để áp dụng thành công vào mô hình sản xuất trứng gà Hikari có giá trị vượt trội.

Trứng Hikari có hàm lượng Cholesterol thấp hơn 60 – 80% so với trứng gà thường

Thức ăn

Thức ăn của gà Hikari sau khi được ủ bằng hệ vi sinh hữu hiệu EM sẽ lên men và sản sinh các vi khuẩn, enzim có lợi. Từ đó, hệ tiêu hóa của gà Hikari được tăng cường và hoạt động hiệu quả hơn, giúp gà khỏe mạnh, tăng khả năng miễn dịch, kháng được các mầm bệnh xâm hại.

Nước uống

Bên cạnh nguồn thức ăn, vi sinh hữu hiệu EM còn được bổ sung vào nước uống mỗi ngày dành cho gà đẻ để khai thác tối đa giá trị ưu việt của vi sinh hữu hiệu.

Công nghệ EM giúp gà Hikari sống sạch sẽ, khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng

Đệm sinh học

Đệm sinh học đặc biệt giúp trang trại Hikari xử lý được vấn đề chất thải, gà đẻ Hikari có môi trường sống sạch, không mùi.

Phun dung dịch vi sinh  EM để duy trì hoạt tính sinh học

Bề mặt chăn thả gà và không gian xung quanh chuồng nuôi cũng được phun dung dịch vi sinh hữu hiệu định kỳ, giúp môi trường nuôi gà được xử lý chất thải toàn diện, ngăn ngừa khuẩn hại xâm nhập. 

Như vậy, công nghệ EM không những tạo ra môi trường sống sạch, tự nhiên mà đồng thời giúp gà đẻ tiêu hóa tốt hơn, qua đó nâng cao thể trạng cho gà,… Yếu tố quan trọng này đã góp phần tạo nên quả trứng gà Hikari có chất lượng vượt trội đến với người tiêu dùng.

Leave a Comment

'