News

Trứng gà Hikari không chất kháng sinh

Trứng gà là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, được con người sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, việc sử dụng chất kháng sinh để chữa bệnh hay kích thích gà đẻ nhiều hơn vẫn luôn là mối lo ngại với sức khỏe của người dùng khi sử dụng trứng gà.

Vì sao trứng gà thông thường có khả năng cao tồn dư chất kháng sinh?

Trứng gà được hình thành và phát triển từ các chất mà gà đẻ hấp thu được trong quá trình chăn nuôi. Chính vì vậy, thức ăn đầu vào là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến vấn đề kháng sinh tồn dư trong trứng.

Kháng sinh thường được sử dụng trong mô hình chăn nuôi gà lấy trứng để phòng tránh các vấn đề về dịch bệnh và kích thích gà đẻ nhiều trứng hơn. Điều này đã trung gian tạo ra dư lượng kháng sinh tồn đọng trong trứng thành phẩm, gây hại cho sức khỏe người dùng.

Trứng gà Hikari hoàn toàn sạch, không chất kháng sinh

Để đáp ứng nhu cầu về an toàn và chất lượng thực phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty CP Huetronics đã ứng dụng công nghệ Nhật Bản kết hợp vào quy trình chăm sóc gà đẻ Hikari hiện đại để tạo nên những quả trứng gà sạch, không chất kháng sinh, có giá trị dinh dưỡng cao.

Trứng gà Hikari công nghệ Nhật Bản “nói không” với chất kháng sinh
  • Nguồn thức ăn cao cấp

Thức ăn của gà Hikari mỗi ngày được ủ vi sinh EM để lên men và sản sinh ra các khuẩn lợi Bacillus và enzim,… hỗ trợ gà tiêu hóa tốt hơn.

Thực đơn của gà Hikari

Kết hợp cùng với đó, gà Hikari còn được uống nước bổ sung vi sinh và cho ăn tảo Spirulina tươi cùng thảo mộc hằng ngày để gà khỏe mạnh, miễn dịch tốt hơn, kháng được dịch bệnh, thời tiết xấu mà không dùng đến chất kháng sinh.

Công ty CP Huetronics làm chủ quy trình sản xuất tảo Spirulina tươi
  • Hệ thống trang trại “không mùi”, ngăn ngừa mầm bệnh xâm nhập

Trang trại Hikari được ứng dụng công nghệ lớp đệm sinh học ưu việt giúp xử lý được vấn đề chất thải, gà đẻ Hikari có môi trường sống sạch, không mùi. Đồng thời, bề mặt chăn thả gà và không gian xung quanh chuồng nuôi cũng được phun dung dịch vi sinh hữu hiệu định kỳ, giúp môi trường nuôi gà được xử lý chất thải toàn diện, ngăn ngừa khuẩn hại, mầm bệnh xâm nhập.

Gà đẻ Hikari được chăm sóc kỹ lưỡng, giúp gà có được trạng thái thoải mái nhất
  • Môi trường nuôi rộng rãi, lý tưởng, gà được nghe nhạc giao hưởng mỗi ngày

Gà Hikari được nuôi thả trong điều kiện thoáng đãng, rộng rãi so với các trại gà công nghiệp thường thấy (mật độ đàn gà chỉ 3 con/m2).

Đàn gà Hikari Gà Hikari được chăm sóc theo quy trình đặc biệt, trong đó có cho nghe nhạc giao hưởng, jazz, pop,… giúp giảm căng thẳng, từ đó gà Hikari cho ra những quả trứng hoàn hảo nhất.

Lòng đỏ trứng đậm màu, đặc quánh

Trứng gà Hikari không chỉ sạch, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà còn có hương vị thơm ngon khác biệt và chất lượng dinh dưỡng vượt trội.

'