Chăm sóc con người

Chăm sóc con người

Đặt yếu tố sạch, an toàn làm nguyên tắc hàng đầu, Huetronics cam kết mỗi sản phẩm của Huetronics đều là kết quả của một chu kỳ sản xuất đáp ứng đầy đủ các quy tắc yêu cầu, bao gồm:

Nghiên cứu, thiết kế sản phẩm sạch, an toàn

Từ các sản phẩm điện tử Jetek như case, nguồn máy tính, máy siêu âm, điện hóa, ozon,… cho đến các sản phẩm nông nghiệp mang thương hiệu Hikari, Huetronics đã tạo dựng được uy tín, niềm tin của khách hàng trong nhiều năm qua bởi giá trị thiết thực của sản phẩm bởi các tiêu chí: chất liệu sạch, dòng điện sạch, năng lượng sạch, thực phẩm sạch. Bên cạnh là các chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn ISO,…

Chúng tôi vô cùng quan trọng trong từng giai đoạn: từ thiết kế sản phẩm, quyết định nguồn tài liệu đến bao bì sản phẩm nhằm đảm bảo lợi ích, an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng như: linh kiện kém chất lượng, không xác định rõ nguồn gốc trong các thiết bị điện tử; chất kháng sinh, chất bảo quản trong sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu uy tín, an toàn

Các loại nguyên liệu nhập ngoại của Huetrnics được nhập bởi các nhà cung cấp có uy tín của Nhật, Mỹ, Trung Quốc, Úc, Pháp,…

Thiết bị, công nghệ hiện đại

Để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, Huetronics không ngừng nghiên cứu, đầu tư cho các thiết bị và công nghệ hiện đại và tự hào rằng những dây chuyền sản xuất tiên tiến do chính chúng tôi tự nghiên cứu và sản xuất.

Quản lý và kiểm soát chất lượng vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế

Huetronics luôn coi trọng các công việc quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các tiến trình quản lý hệ thống như ERP, ISO 9001 – 2015 để kiểm tra hợp lý và toàn diện tất cả các công việc từ trước, trong và sau khi sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm Huetronics luôn ở cao nhất như trong thiết kế. Áp dụng các hệ thống bảo vệ tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 14.001 – 2015. Ngoài ra, các hệ thống biện pháp truy vết sản phẩm cũng được áp dụng để đảm bảo công việc hồi phục, sản phẩm xử lý có sự cố giảm thiểu tối đa đa ảnh hưởng có thể đến người dùng và xã hội.

 

Thông tin trung thực, đầy đủ cho người tiêu dùng

Huetronics cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thông số kỹ thuật, thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản và sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Huetronics một cách tối ưu và hài lòng.

Leave a Comment

'