Trứng gà công nghệ Nhật

  • Home
  • Trứng gà công nghệ Nhật

Trứng gà Hikari Gold

15.000đ / Quả

Cholesterol thấp hơn 70% so với trứng gà thông thường.

Thoải mái ăn sống không tanh, hương vị thơm ngon khác biệt.

Chế độ thức ăn cho gà Hikari dòng Gold ngoài thực phẩm được nghiên cứu theo tiêu chuẩn Nhật còn được thêm tảo Spirulina và thảo mộc hằng ngày. Giúp cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất quý tự nhiên:

– Các vitamin D, B1, B2, B3 tự nhiên 

– Omega-3, Omega-6, DHA

– Beta-Carotent

 

Trứng gà Hikari Premium

25.000đ / Quả

Cholesterol thấp hơn 80% so với trứng gà thông thường.

Thoải mái ăn sống không tanh, hương vị thơm ngon khác biệt.

Chế độ thức ăn hằng ngày cho gà Hikari dòng Premium được thêm tảo Nhật Spirulina, tảo lục Haematococcus Pluvialis và 14 loại thảo mộc được lựa chọn cẩn thận: nhân sâm, đông trùng, táo gai, kim ngân hoa, hồ ma,… Ngoài ra bổ sung cho gà dinh dưỡng quý Astaxanthin thường xuyên. Giúp cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất quý tự nhiên:

– Giàu vitamin D, B1, B2, B3

– Omega-3, Omega-6, DHA

– Beta-Carofene

– Astaxanthin, Lutein, Zeaxanthin

 

Quý khách vui lòng liên hệ: 0886-312-075

Trứng gà Hikari, kết tinh của 3 giá trị: công nghệ, tự nhiên và tâm lý vật nuôi

Từ xưa đến nay, trứng gà được con người tin dùng và ví như một loại “siêu thực phẩm”. Với nhu cầu rất lớn từ người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay xuất hiện đầy rẫy các loại trứng gà với đủ mức giá thành từ vài trăm đồng đến vài chục ngàn đồng/1 quả. Tuy nhiên, liệu chúng ta đã biết những ưu, khuyết điểm của trứng để có được lựa chọn phù hợp cho chính mình hay gia đình? Bài viết này ngoài giới thiệu sự đặc biệt của quả trứng gà Hikari, bên cạnh đó sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về loại siêu thực phẩm này.

Hương vị thơm ngon khác biệt dù ăn sống hay ăn chín là
ấn tượng lớn nhất cho khách hàng khi thưởng thức trứng gà Hikari

Cải tiến từ công nghệ nuôi Nhật Bản

Người phụ trách nghiên cứu, sản xuất quả trứng Hikari là giáo sư Tetsuya Sawada, nhà khoa học Nhật Bản có hơn 40 năm kinh nghiệm trong phát triển công nghệ sinh học để sản xuất nông nghiệp sạch, quản lý sức khỏe con người. Cùng với đó là các nhà khoa học trong nước: PGS. Nguyễn Thị Thu Liên, TS. Lê Văn Tuấn, TS. Lê Quang Tiến Dũng và các kỹ sư, nhân viên có chuyên môn trong lĩnh vực.

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, từ tình hình thực tế sản xuất trứng gà trong nước và trên thế giới, các chuyên gia và lãnh đạo của Huetronics đã đặt mục tiêu phải quyết tâm nghiên cứu, sản xuất ra được loại trứng gà đảm bảo các tiêu chí chính:

Hàm lượng Cholesterol thấp hơn 60 – 80% so với tiêu chuẩn trứng trung bình, giúp con người ăn được nhiều trứng gà hơn, từ 2-4 quả/tuần (trứng bình thường) -> 10 – 15 quả/tuần (trứng gà Hikari).

Trứng gà Hikari dòng Premium có hàm lượng Cholesterol thấp
giúp bạn thoải mái thưởng thức mà không còn lo mỡ máu, lại giảm cân

– Hàm lượng DHA, Omega-3 tự nhiên cao giúp mắt sáng hơn, trí tuệ linh mẫn hơn. Có tác dụng tốt đặc biệt với bà mẹ có thai, trẻ nhỏ và người già. Vì lợi nhuận, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm trứng gà Omega-3 được các cơ sở sản xuất từ việc bổ sung tinh dầu cá vào khẩu phần gà mái. Tuy nhiên như thế sẽ dẫn đến tác dụng không mong muốn đi kèm đó là hàm lượng Cholesterol, năng lượng trong những quả trứng này rất cao, khiến người ăn dễ bị béo lên và không có lợi cho tim mạch.

Hàm lượng DHA của trứng gà Hikari Premium (263mg/100g) cao gấp 10 lần
 so với tiêu chuẩn trứng gà trung bình từ Bộ Y Tế (27mg/100g)

– Tạo ra Astaxanthin cho trứng gà từ việc bổ sung chất quý này vào khẩu phần ăn hằng ngày cho gá mái để trứng Hikari Premium. Astaxanthin được biết đến là chất chống oxy hóa mạnh nhất mà con người phát hiện, nó giúp phòng ngừa ung thư, các bệnh về thần kinh, làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da, nâng cao chức năng sinh sản cho nam giới,… Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này ở lòng đỏ sậm màu, đặc quánh của trứng gà Hikari. Một số cơ sở khác cũng vì điều này mà cho gà mái ăn phẩm để lên màu lòng đỏ trứng, thực tế những lòng đỏ này không đặc, không có Astaxanthin và thường có mùi tanh.

Trứng gà Hikari Lòng đỏ sậm, đặc quánh dễ dàng dùng đũa nâng lên

– Không tanh, sạch 100%, lòng đỏ sậm màu đặc quánh vượt tiêu chuẩn ăn sống của trứng gà Nhật Bản không chỉ sạch, thơm, ngon mà còn đẹp mắt.

– Trứng luôn tươi, nâng cao thời gian sử dụng. Hikari cam kết với khách hàng trứng giao đều được thu hoạch trong ngày đảm bảo độ tươi cao nhất của trứng, quý khách vui lòng đặt trứng trước 1 ngày. Bên cạnh đó, trứng Hikari được xử lý sạch bề mặt và nâng cao thời gian sử dụng bằng công nghệ màng bọc đặc biệt. Công nghệ này được TS. Lê Quang Tiến Dũng – Chuyên gia Huetronics nghiên cứu và ứng dụng, đạt giải khuyến khích Giải thưởng Sáng tạo KHCN Việt Nam 2020.

Đóng vai trò quan trọng để tạo nên chất lượng trứng như trên đó là từ những cải tiến mới dựa trên hệ thống nuôi gà đẻ trứng của Nhật Bản. Mà trọng tâm là khẩu phần thức ăn, nước uống cho gà:

– Thức ăn, nước uống hữu cơ lên men theo công nghệ EM Nhật Bản

– Astaxanthin tự nhiên

– Tảo Spirulina

– 14 loại thảo mộc.

Tâm lý vật nuôi tạo nên chất lượng

Tôn chỉ chăn nuôi của Hikari đó là “Tâm lý vật nuôi tạo nên chất lượng”, từ đó gà mái Hikari được chăm sóc toàn diện ở cả môi trường nuôi thả và tâm lý gà mái.

Thay vì bị nuôi nhốt chật chội như ở các khu công nghiệp hiện nay, gà mái Hikari được nuôi thả rộng rãi hơn, trung bình 2 con gà/1 mét vuông và được đi lại từ do khắp khuôn viên chuồng trại.

Đệm sinh học được các chuyên gia Huetronics cải tiến

Để đảm bảo chuồng trại không mùi, Huetronics đã ứng dụng, cải tiến đệm sinh học 4 lớp, phun vi sinh tự nhiên thường xuyên giúp tự tiêu hủy phân gà, ngăn ngừa khuẩn hại xâm nhập.

Gà mái Hikari tuyển chọn từ giống gà Ai Cập được đẻ tự nhiên, trung bình 3 ngày/đẻ 1 quả trứng thay vì 1 ngày/đẻ 1 quả trứng ở các cơ sở sử dụng hooc-môn kích đẻ. Từ đó giúp chất lượng quả trứng cao hơn và gà mái sẽ có cuộc sống tự nhiên vui vẻ. Cũng vì vậy mà số lượng trứng Hikari sản xuất ra thấp hơn nhiều lần so với trứng công nghiệp thường thấy. Ngoài ra, nhân viên sẽ bật nhạc giao hưởng định kỳ hằng ngày giúp gà mái có tâm trạng thoải mái hơn.

Trang trại Hikari cam kết không sử dụng chất kháng sinh cho gà, thay vào đó, Huetronics đảm bảo duy trì ổn định những yếu tố trên để giúp gà luôn có thể trạng tốt để tạo nên những quả trứng gà có chất lượng cao nhất.

Quý khách quan tâm, đặt mua vui lòng liên hệ trực tiếp đến Fanpage Hikari: Tại đây

'