Giới thiệu về công ty cổ phần Huetronics

Huetronics là doanh nghiệp ra đời từ năm 1989, chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm điện tử, công nghệ thông tin và chuyên về dịch vụ sửa chữa sản phẩm điện tử, gia dụng. .

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Huetronics đã tự hoàn thiện chính mình bằng những nổ lực lớn lao. Dựa trên phương châm: “Ước muốn của bạn là mục tiêu của chúng tôi”, và với các thế mạnh:

– Nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, tận tụy và chuyên nghiệp.

– Sản phẩm sản xuất với các thương hiệu: Jetek, Vietcom được biết đến trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm nguồn điện DC công suất từ thấp đến 2kW; các bộ phát siêu âm công suất cao dùng trong công nghiệp; máy ozone công suất cao có nồng độ cao dùng trong công nghiệp; bộ chuyển đổi điện 1 pha thành 3 pha kết hợp biến tần dùng trong công nghiệp và các thiết bị xử lý nước bằng công nghệ vi bọt khí.

– Dịch vụ sửa chữa: cho các thiết bị điện tử, điện gia dụng và thiết bị công nghệ cao như panel, opencell, thiết bị y tế,.. cho các khách hàng trong nước và nước ngoài.

– Hệ thống phân phối, các trung tâm bảo hành và bảo hành ủy quyền rộng khắp và trải dài trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

– Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

– Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004