Tin tức sự kiện » Tin từ báo chí nói về công ty
Công ty cổ phần Điện tử Huetronics: Giá trị thương hiệu Vietcom và Jetek
Ngày 21/04/2011
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin tại VN, Cty cổ phần điện tử Huế Tronics (Huetronics) đã cho ra đời nhiều sản phẩm máy tính, điện tử ưu việt. Trong đó, có dòng máy tính thương hiệu VIETCOM và bộ nguồn máy tính Jetek.
»
 
Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế tham gia giải thưởng Sao Vàng Đất Việt với phương châm “Hội nhập và Phát triển”
Ngày 22/12/2010
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là một giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế do Trung ương Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003. Đến nay, đã qua 8 lần bình chọn, có nhiều thương hiệu và sản phẩm được tôn vinh, trong đó có thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp Thừa Thiên Huế.
»
 
Xứng danh “Sao vàng đất Việt - 2010”.
Ngày 22/12/2010
Năm nay, Thừa Thiên Huế có 2 doanh nghiệp (DN) đoạt giải Sao vàng đất Việt - 2010; trong đó Công ty TNHH Bia Huế ở TOP 100 và Công ty Cổ phần Huetronics lọt vào TOP 200.
»
 
Đơn vị ứng dụng ERP thành công - Huetronics Gỡ rối quản lý bằng VIP Enterprise
Ngày 22/12/2010
Công ty Cổ Phần HueTronics có mô hình hoạt động điển hình của hàng chục nghìn doanh nghiệp (DN) cổ phần hiện nay tại Việt Nam. Hoạt động kinh doanh của Huetronics trải trên nhiều lĩnh vực, bộ máy quản lý (QL) và nhân viên đã kinh qua nhiều giai đoạn thăng trầm, có khi ngấp nghé bờ vực phá sản. Để tiếp tục phát triển, họ tìm đến ERP như một đòi hỏi tất yếu của QL.
»
 
Công ty Cổ phần Huetronics đoạt giải “Sao vàng đất Việt - 2010”.
Ngày 22/12/2010
Ra đời từ năm 1989 và qua nhiều thăng trầm Công ty Cổ phần Huetronics (gọi tắt là Huetronics) khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Mấy năm trở lại đây, sản phẩm máy tính VietCom và linh kiện máy tính nhãn hiệu Jetek của Huetronics đoạt các giải thưởng về nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia; Cúp Sen vàng Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và quốc tế, được khách hàng trong cả nước tin dùng.
»