Tin tức sự kiện » Tin hoạt động từ công ty
Huetronics và các hoạt động tài trợ nửa đầu năm 2012
Ngày 27/03/2012
Cùng với sự lớn mạnh của mình, trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên được tập thể doanh nghiệp Huetronics chú trọng. Trong nửa đầu năm 2012 này, công ty đã tham gia vào vai trò nhà tài trợ của những sự kiện thuộc phong trào văn hóa trong môi trường giáo dục: Miss Đại học Sư phạm Huế 2012.

 

Đặc biệt, thống nhất tinh thần kích thích sự học hỏi và sáng tạo công nghệ của các bạn trẻ Huế, Huetronics với vai trò là một trong những doanh nghiệp có thương hiệu mạnh về công nghệ điện tử đã đồng hành tài trợ Cuộc thi RoboHue 2012 do trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức trong tháng 3/2012. Robocon khu vực Huế (gọi tắt là RoboHue) 2012 năm nay có chủ đề là “Thắp sáng ước mơ” dành cho sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế yêu thích khoa học kỹ thuật.

Năm 2012 gắn liền với năm Huế đăng cai tổ chức Năm du lịch Quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ 2012. Festival Huế 2012, cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh nhà, Huetronics tiếp tục tham gia là Nhà tài trợ chương trình. Với những đóng góp nhỏ của mình, tập thể doanh nghiệp Huetronics mong muốn hòa vào thành công chung của sự kiện Văn hóa Du lịch trọng điểm mang tầm quốc gia, xứng tầm quốc tế của Festival Huế 2012.
 

Huetronics