Tin tức sự kiện » Tin hoạt động từ công ty
Huetronics là nhà tài trợ chính cho giải bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Huế lần thứ 20
Ngày 21/07/2011
 
Giải bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Huế gọi tắt là giải TN đã được tổ chức trong suốt 19 lần, trở thành một sân chơi không thể thiếu trong dịp hè của các em thiếu niên TP Huế.

Phát huy những thành công của giải bóng đá thiếu niên truyền thống cup VietCom, công ty cổ phần Huetronics tiếp tục tài trợ chính cho giải “Cup VietCom – TN 2011” lần thứ 20

Mong muốn thổi một luồng gió sôi động cho các em học sinh mỗi dịp hè về, mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội cho các em thanh thiếu niên đang học tập và sinh hoạt đoàn, đội trên địa bàn thành phố Huế. Giải được tiến hành liên tục từ ngày 29/07/2011 đến ngày 15/8/2010 với sự tham gia của 12 đội bóng thuộc 12 phường trên địa bàn thành phố tham gia.


Giải Bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Huế “Cup VietCom – TN 2011” với mục tiêu nêu cao tinh thần nhiệt tình, trung thực và cao thượng, tạo ra sân chơi thiết thực và bổ ích cho các em thiếu niên trong dịp hè, bên cạnh đó giải còn có ý nghĩa phát động rộng rãi trong tuổi trẻ phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và là dịp để các cơ quan chuyên môn có điều kiện tuyển chọn tài năng trẻ, kế thừa và bổ sung lực lượng cho đội tuyển bóng đá tỉnh nhà.
 

Huetronics, bóng đá thiếu niên Huế