Tin tức sự kiện
Huetronics kết hợp startup Rada đưa ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu Rada đến Huế
Ngày 23/05/2017
Theo hợp đồng hợp tác mới được ký kết, thời gian tới, Công ty cổ phần Huetronics sẽ đại diện cho Công ty cổ phần Rada tại khu vực TP. Huế để phát triển, quảng bá và triển khai các dịch vụ theo yêu cầu được cung cấp trên ứng dụng Rada.
»

 

Công ty cổ phần Điện tử Huetronics: Giá trị thương hiệu Vietcom và Jetek
Ngày 21/04/2011
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin tại VN, Cty cổ phần điện tử Huế Tronics (Huetronics) đã cho ra đời nhiều sản phẩm máy tính, điện tử ưu việt. Trong đó, có dòng máy tính thương hiệu VIETCOM và bộ nguồn máy tính Jetek.
»

 

Mẹo giúp TV Plasma luôn cho hình ảnh tốt
Ngày 27/07/2012
Màn hình công nghệ Plasma luôn được biết đến là loại màn hình có tuổi thọ kém và chất lượng lượng hình ảnh giảm nhanh sau thời gian sử dụng vì thế chúng không được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, những mẹo nhỏ dưới đây giúp cho hình ảnh trình diễn từ TV Plasma luôn đẹp ngay cả khi tuổi thọ màn hình sắp hết.
»

 

10 sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại
Ngày 11/07/2012
Bên cạnh doanh số bán hàng cao nhất thế giới, những sản phẩm này phải có ảnh hưởng nhất định đến lối sống và văn hoá của người Mỹ. Các sản phẩm trong danh sách này có thể thuộc nhiều nhóm khác nhau – từ smartphone, game, album nhạc cho đến đồ chơi, xe hơi…
»