TỔNG QUAN
Giới thiệu về công ty cổ phần Huetronics
Ra đời từ năm 1989, Công ty Điện tử Huế mà nay là Công ty Cổ phần Huetronics là doanh nghiệp nhà nước hoạt động sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực điện, điện tử, điện gia dụng. Là một trong những đơn vị đầu tiên trong nước lắp ráp các sản phẩm điện tử của các hãng điên tử nổi tiếng. Cùng với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty đã nhanh chóng chuyển đổi dần cơ cấu ngành hàng hoạt động của mình để hội nhập cùng phát triển. Công ty chú trọng đến việc đầu tư mạnh mẽ vào con người, công nghệ, hệ thống dịch vụ và quản lý nhằm đưa ra các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của mình đến với mọi khách hàng một cách hiệu quả và phù hợp nhất.
Lịch sử phát triển
Công ty Huetronics được thành lập từ năm 1989, lúc đầu có tên Xí nghiệp liên doanh điện tử Huế (viết tắt là Huetronics), trên cơ sở liên doanh giữa UBND thành phố Huế và Công ty Xuất nhập khẩu Điện tử và Tin học Viettronimex TP Hồ Chí Minh, dưới sự quản lý của UBND thành phố Huế và Liên hiệp Điện tử và Tin học Việt nam.
Chính sách chất lượng và môi trường
Công ty Cổ phần Huetronics luôn mong được phục vụ khách hàng với quan niệm rằng: Sự phát triển bền vững của đất nước, của Công ty và của mỗi con người luôn gắn chặt với nhau. Bằng quan niệm ấy, toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Huetronics luôn sẵn sàng.
Cấu trúc tổ chức
Các giải thưởng và bằng khen
Trong những năm qua với sự phấn đấu nỗ lực và tâm huyết của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân của công ty, đã đưa Công ty cổ phần Huetronics phát triển ngày một lớn mạnh.Với phương châm: “Ước muốn của bạn là mục tiêu của chúng tôi'' công ty đã luôn đứng vững và có uy tín trên thị trường.