Hoạt Động Xã Hội » Văn Hóa Đoàn Thể
Hoạt động xã hội
 
Ban lãnh đạo cùng tập thể CB.CNV trong công ty đã có những hoạt động tích cực và nề nếp trong công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa

 

-  Xây nhà tình nghĩa cho bà Hồ Thị Túy mẹ Việt nam anh hùng là mẹ của Liệt sĩ Hoàng Trọng Tề xã Thuỷ Biều - TT.Huế trị giá 15 triệu đồng.

-  Xây nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Gái ,con gái duy nhất của liệt sĩ Nguyễn Văn Lương , liệt sĩ thời kỳ chống Pháp  ở xã Thủy Biều trị giá 20 triệu đồng .

-  Tặng máy tính Vietcom cho các trường học tại Thừa Thiên – Huế trị giá 70 triệu.

-  Tặng 5 bộ máy tính Vietcom cho trường học khó khăn , vùng sâu vùng xa của Sở Giáo dục Quảng Trị trị giá 35 triệu.

-  Tài trợ học bổng 5 năm cho 10 học sinh nghèo học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn do Hội LH Thanh niên thành phố Huế cung cấp địa chỉ mỗi năm 24 triệu đồng.

-  Tài trợ hệ thống mạng không dây công nghệ cao Tropos cho trường Đại học Khoa học Huế.

-  Tài trợ hệ thống máy tính Vietcom cho Trung tâm truy xuất thông tin Festival Huế để phục vụ cho lễ hội Festival Huế trị giá 87 triệu đồng.

-  Từ 2006 đến nay, Huetronics liên tục tham gia tài trợ giải bóng đá Thiếu niên tranh cúp VietCom trị giá 20 triệu đồng/năm, do Ban Thường vụ Thành đoàn và Phòng Văn hoá thông tin TP Huế tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các nam thiếu niên của 27 phường, xã trên địa bàn TP Huế; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu bóng đá trong tuổi trẻ để kế thừa và bổ sung lực lượng cho đội tuyển bóng đá tỉnh nhà .


-  Nhiều năm liền tài trợ cho Chiến dịch mùa hè xanh của các trường ĐHSP Huế, Cao đẳng Công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trị giá 20 triệu đồng, nhằm giúp đỡ đồng bào dân tộc các Huyện Nam đông, A lưới, các vùng ven Quảng Điền, Phú Vang làm sạch và bảo vệ môi trường.

-  Tài trợ hội thi tin học trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế nhiều năm3 liền bằng hỗ trợ cho mượn thiết bị , máy tính phục vụ tại hội thi.

-  Tài trợ 50 triệu đồng cho các hội thảo về thiết bị tin học cho giáo dục do Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tổ chức. Tài trợ 50 triệu đồng Hội thảo mã nguồn mở, do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Bình tổ chức.

-  Hàng năm tham gia Đóng góp nhiều ngày công lao động cho “quỹ đền ơn đáp nghĩa” , “ quỹ vì tuổi thơ”; giúp đơ vùng bị thiên tai, lũ lụt.

Các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa, đồng thời xem đây là một trong những tiêu chí thi đua của từng cá nhân và đơn vị, cụ thể các hoạt động này như đóng góp cho các ngày công lao động cho các quỹ "đền ơn đáp nghĩa” , " vì tuổi thơ”; " Vì người nghèo " đã được thực hiện định kỳ hàng năm, có 100% lao động tham gia. Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể tại đơn vị đã hưởng ứng tốt các đợt huy động giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiên tai, lũ lụt nạn nhân chất độc màu da cam ...cũng như tham gia các đợt hiến máu nhân đạo