Tin tức sự kiện » Tin tức sản phẩm công nghệ
Mẹo giúp TV Plasma luôn cho hình ảnh tốt
Ngày 27/07/2012
Màn hình công nghệ Plasma luôn được biết đến là loại màn hình có tuổi thọ kém và chất lượng lượng hình ảnh giảm nhanh sau thời gian sử dụng vì thế chúng không được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, những mẹo nhỏ dưới đây giúp cho hình ảnh trình diễn từ TV Plasma luôn đẹp ngay cả khi tuổi thọ màn hình sắp hết.
»
 
Samsung lại ra đầu Blu-ray ghi HD
Ngày 14/07/2012
3 mẫu đầu Blu-ray siêu mỏng mới sở hữu khả năng ghi HD của Samsung đã bắt đầu có mặt trên thị trường châu Âu.
»
 
12 âm thanh quen thuộc đang dần biến mặt khỏi thế giới công nghệ
Ngày 13/07/2012
Công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị mới được nghiên cứu theo hướng đem lại sự thuận tiện cho người dùng, nhỏ gọn hơn và hoạt động rất im lặng, không phát ra nhiều tiếng động. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhớ những tiếng động đã quá quen thuộc mà giờ không còn nghe thấy nữa.
»
 
5 điều lưu ý về TV LED
Ngày 12/07/2012
TV LED có nhiều dạng khác nhau nhưng về bản chất cũng tương tự như TV LCD truyền thống với đèn nền huỳnh quang lạnh CCFL.
»
 
Trải nghiệm Samsung SmartHub
Ngày 25/06/2012
Nền tảng TV thông minh của Samsung được người dùng đánh giá tốt với giao diện thân thiện và nhiều ứng dụng hấp dẫn. Năm nay, hãng này nâng cấp thiết bị bằng việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, hệ thống tương tác thông minh với khả năng nhận diện giọng nói, cử chỉ và khuôn mặt.
»